THE K PARK HÀ ĐÔNG HÚT KHÁCH BỞI “CONCEPT XANH”

Khác với những dự án căn hộ cao cấp khác, The K Park Hà Đông được phát triển không chỉ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nơi an cư sinh sống của các gia đình người Việt. Mà điều quan trọng hơn cả đó là chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng và bền vững, một không gian sống xanh yên bình, không có tiếng ồn và ô nhiễm bởi phố phường đô thị.


Có thể nhận thấy điểm khác biệt đầu tiên của dự án The K Park Văn Phú Hà Đông đó chính là mật độ xây dựng cực kỳ thấp. Trong bối cảnh diện tích cây xanh trong lòng thành phố Hà Nội đang bị thu hẹp một cách tối đa như hiện nay thì khó có dự án nào quy hoạch được một diện tích không gian tràn ngập màu xanh như tại The K Park. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư thông thái và những gia đình có nhu cầu mua nhà để ở rất ưa thích dự án này.


du-an-chung-cu107

CONCEPT “XANH – SẠCH- CÂN BẰNG” TẠI THE K PARK HÀ ĐÔNG


Sở hữu căn hộ tai chung cư The K Park Hà Đông còn là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Điều này được khẳng định rất rõ không chỉ ở bầu không khí trong lành, thanh khiết luôn tràn ngập khu đô thị mà còn ở nguồn thực phẩm sạch được cung cấp bởi công ty thực phẩm. Với công nghệ sơ chế sau thu hoạch tại công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đạt chuẩn an toàn vệ sinh, thương hiệu thực phẩm xanh-sạch đã được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng, không chỉ cư dân cộng đồng tương lại The K Park mà cả những người dân sống quanh các dự án dự án.


Như vậy, khi trở thành cư dân The K Park Văn Phú Hà Đông, các gia đình và đặc biệt là các bà nội trợ sẽ không còn nỗi lo về nguồn cung thực phẩm không rõ nguồn gốc đang tràn lan trên thị trường mà có thể yên tâm sinh sống, tận hưởng những giá trị đích thực mà chủ đầu tư mang lại.


the-k-park-ha-dong

SỐNG TRỌN VẸN TẠI CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG


Cuộc sống hối hả hiện nay đem đến rất nhiều mối lo âu, căng thẳng và thậm chí là stress cho tất cả mọi người, nhất là những người trẻ. Thấu hiểu điều đó, tập đoàn Hibrand Việt Nam và CenInvest đã định hướng chung cư The K Park sẽ trở thành nơi tái tạo năng lượng và đem lại cuộc sống cân bằng cho con người. Với hạ tầng tiện ích đầy đủ và cao cấp, cùng những dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ từ những nhu cầu nhỏ nhất, mọi cư dân đều thỏa sức tận hưởng cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp tại khu đô thị The K Văn Phú Hà Đông.


Cộng đồng cư The K Park Hà Đông được hình thành và phát triển với mục tiêu gắn kết các cư dân và tạo môi trường năng động, lành mạnh. Chính vì thế lựa chọn mua các sản phẩm căn hộ tại dự án tại dự án The K Park là sự lựa chọn thông minh và có giá trị sinh lời cao không chỉ về tài chính mà còn là giá trị tinh thần và thể chất trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: