Danh mục:

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN THE K PARK


Chung cư The K Park được hiết kế tốt mặt bằng xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước và quốc tế, thế nên khi tiến tới thiết kế tối ưu mặt bằng đã góp phần đảm bảo xây dựng công trình hiệu quả cao, xây dựng đúng tiến độ đề ra, hạ giá thành xây dựng, chất lượng cao và hiệu quả, đảm bảo cảnh quan môi trường và sự thoáng đãng cho từng căn hộ.
Cũng chính vì thế mà The K Park Văn Phú xây dựng lên có hạ tầng cơ sở vững chắc, tiến độ công trình được chủ đầu tư Hibrand đưa ra chắc chắn đúng thời hạn, chất lượng tốt hơn các chung cư cao cấp khác.
The K Park
The K Park
Theo quy hoạch tổng thể, trong giai đoạn hiện tại, chủ đầu tư Hbrand sẽ xây dựng đầy đủ công trình tiện ích nội khu cần thiết bao gồm tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu phức hợp thể thao, khu vui chơi giải trí cho trẻ em… đồng thời với việc hoàn thiện các sản phẩm chung cư căn hộ cao cấp.
Hiện nay chung cư The K Park Văn Phú đưa ra những giải pháp kiến trúc của từng tòa nhà và mỗi căn hộ dựa trên nhiều yếu tố như:
– Đô cao và số tầng hợp lý, khoảng 23 -27 tầng, đảm bảo tòa nhà có độ vững chắc và bền vững theo thời gian, hạ tầng xây dựng vững chắc, thi công đúng thời hạn.
– Giải pháp kiến trúc của hạng mục công trình bao gồm 04 tòa nhà chung cư lớn với khoảng hàng trăm căn hộ được xây dựng.
– Giải pháp kiến trúc của công trình đối với môi trường là mật độ xây dựng khoảng 35%, cảnh quan xanh bao quanhchung cư The K Park.
Về mặt bằng, chung cư The K Park tuy nằm ở nội đô nhưng có được vị trí vô cùng tốt nên mặt bằng không hề bị chật hẹp, bí bách như các dự án khác, các căn hộ chung cư đều được đón nhận ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng vì xung quanh là công viên, khu đô thị xanh mát, đón gió vào  từng căn hộ.
Mặt bằng The K Park
Mặt bằng The K Park

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE K PARK

Chung cư The K Park được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế xanh – thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên đem tới không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai. Đặc biệt, căn hộ được thiết kế đa dạng các loại diện tích từ 55m2 – 93 m2 nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của từng hộ gia đình.
Diện tích căn hộ dự kiến từ 55 – 93 m2 tùy thuộc nhu cầu người mua nhà về diện tích và thiết kế, đảm bảo cho người mua nhà cân nhắc khả năng tài chính và mức độ phù hợp cho cuộc sống. Mỗi căn hộ được thiết kế có khoảng từ 2-4 phòng ngủ đáp ứng theo nguyện vọng của người mua nhà và khả năng của từng gia đình.
Thiết kế thông minh trong từng căn hộ chung cư cao cấp ở  The K Park Văn Phú mang đến sự tiện lợi cho khách hàng với hệ thống chiếu sáng tự động, các thiết bị được lắp đặt bố trí để làm căn hộ thêm rộng lớn, tiết kiệm diện tích cũng như dễ dàng cho gia chủ bố trí đồ đạc hơn.
Là căn hộ tổ ấm đẳng cấp dành cho những người thành đạt ở các chung cư cao cấp, dẫn đầu thành công trong việc kiến tạo phong cách mới. Với thiết kế sáng tạo và hiện  đại của khu vực tiện ích cảnh quan xanh tại dự án, môi trường sống tại  phải nói rằng sẽ đạt đến sự lý tưởng mà tất cả các khách hàng đến với The K Park đều háo hức.
Thiết kế The K Park
Thiết kế The K Park
Thiết kế The K Park
Thiết kế The K Park
Để khẳng định phong cách sống thượng lưu, chủ đầu tư Hibrand sẽ bàn giao căn hộ với chuẩn nội thất được nhập khẩu từ châu Âu là những sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay mà bất kì ai cũng đang khao khát.

0 nhận xét: