Danh mục:

VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA CỦA SIÊU DỰ ÁN THE K PARK


Chung cư The K Park là một trong những dự án có số vốn đầu tư khủng nhất hiện nay, một siêu dự án nằm giữa lòng thủ đô với phong cách châu Âu sang trọng và đầy tính thẩm mỹ, một siêu phẩm làm nức lòng người dân Hà Nội bởi đây là sự hội tụ của tất cả những giá trị tuyệt vời mà chủ đầu tư tích góp lại và tỏa sáng tại dự án vàng chung cư The K Park này.
chung cư the k park
chung cư the k park
Dự án The K Park tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa ở quận Hà Đông, đó chính là Ngã ba đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung, một trong những vị trí vàng về hạ tầng cơ sở cũng như giao thông của quận Hà Đông hiện nay. Hà Đông hiện nay là quận có tình hình phát triển kinh tế hàng đầu của Thủ đô, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy hiền hòa ngày ngày bồi đắp phù sa, The K Park chỉ cách trung tâm Hà Nội  có 12 km về phía Tây Nam.
Có thể nói hiện nay, Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội, nơi tọa lạc của rất nhiều những doanh nghiệp lớn, các công ty tổ chức cũng chọn nơi đây để đặt trụ sở và văn phòng chính thức. Chính vì vậy mà chọn The K Park để làm nơi an cư trong thời gian tới là một quyết định hết sức đúng đắn, vì ở đây, quý khách sẽ dễ dàng làm việc, kinh doanh và vui chơi giải trí ở xung quanh khu vực này mà không cần đi quá xa.
Từ Hà Đông là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đi các tỉnh tây bắc: Hòa bình, Sơn La, Điện Biên, thế nên người dân của chung cư The K Park dễ dàng di chuyển ra các vùng lân cận và các tỉnh với nhiều tuyến đường trọng điểm đi qua quận này, có được một căn hộ chung cư tại đây, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về vị trí mà gia đình quý khách đang sống và làm việc, nơi đây hội tụ mọi tinh hoa văn hóa và xã hội không hề thua kém các quận ở trung tâm Hà Nội. Từ chung cư The K Park, quý khách có thể di chuyển rất gần ra các địa điểm như:
  • Cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 2 km
  • Cách chợ Hà Đông khoảng 3 km
  • Cách bệnh viện 103 khoảng 3 km
lien-ket-chung-cu-the-k-park-van-phu
chung cư the k park
Khi sở hữu một căn hộ đẹp ở The K Park, quý khách có thể tiếp cận ngay được hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng phong phú tại đây, chưa kể hết, chính quyền thành phố Hà Nội đang có chính sách mở rộng và nâng cấp hạ tầng giao thông, với nhiều hơn những phương tiện giao thông công cộng tới khu vực này để người dân Hà Đông nói chung và cư dân The K Park nói riêng có được sự thuận tiện nhất khi sinh sống tại đây, điển hình phải kể đến tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, hệ thống xe buýt công cộng chạy vào từng trục đường của quận và hệ thống xe BRT cao cấp chạy đường riêng đến bến xe Yên Nghĩa – Hà Đông.
Với hạ tầng giao thông phong phú như vậy, mọi khoảng cách dường như thu ngắn lại với những tiện nghi hết sức tuyệt vời mà quận Hà Đông đang xây dựng. Quý khách không cần phải lo ngại về vị trí của chung cư The K Park, vì mọi nẻo đường ở Hà Nội từ chung cư đều có thể di chuyển một cách đơn giản.
Tại trục đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung, một trong những ngã ba đông đúc và có vị trí trọng điểm của quận, là một trục đường giao thông quan trọng để ra các cửa ngõ Thủ đô, quốc lộ 21B, tuyến giao thông quan trọng để hướng ra các tỉnh thành.
Sắp tới, chung cư The K Park nằm trong khu đô thị Hibrand Văn Phú sẽ mang đến một không gian xanh mát, một điểm nhấn về kiến trúc kì vĩ của khu vực cửa ngõ Thủ đô về phía Tây.
The K Park
The K Park

0 nhận xét: